ทังสเตนคาร์ไบด์พิน

ทังสเตนคาร์ไบด์พิน

Chinatungsten Online มีความเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องมือทังสเตนชิ้นส่วนโลหะผสมทังสเตนทังสเตนเครื่องทำความร้อน, ลวดและอื่น ๆ สำหรับ 2 ทศวรรษ.ทังสเตนคาร์ไบด์พินได้เสมอผลิตภัณฑ์หลักของเราปีที่ผ่านมาเราได้พัฒนาความเชี่ยวชาญในการผลิตที่หลากหลายของพวกเขา มันถูกสร้างขึ้นจากทังสเตนคาร์ไบด์ซึ่งเป็นรูปแบบโดยผงสีเทาปรับที่สามารถกดและสร้างขึ้นเป็นรูปทรงสำหรับใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องมือกัดกร่อนเช่นกัน asjewelry.

Chinatungsten Online ผลิตชุดทังสเตนคาร์ไบด์หมุดสำหรับพันธุ์ยาง / ขัดขวางเนื่องจากการประยุกต์ใช้เครื่องกดสองการกระทำและวัสดุที่ดีเตรียม หมุดของเราทังสเตนคาร์ไบด์สามารถปรับปรุงทรัพย์สินของสลิปต้านทานและยังนำยางชีวิตเวลานาน มันอาจจะถูกควบคุมให้อยู่ในความอดทนแน่นมากที่ + /-0.05mm.

ทั้งหมดของวัสดุของเราสำหรับหมุดทังสเตนที่ทำจากวัสดุไฟฟ้าที่ทำโดยโรงงานผงของเราเองดังนั้นคุณภาพของเราดีและราคาที่มีการแข่งขัน ใด ๆ ของคำถามของคุณเกี่ยวกับคาร์ไบด์หมุดของเราจะได้รับการต้อนรับอย่างสูง.

คุณสมบัติของหมุดของเราทังสเตนคาร์ไบด์:
องค์ประกอบของสารเคมี: ในช่วงจาก WC-92% + Co-8% (YG8)
ความหนาแน่น (g/cm3) :13.0-13 .5
HRA: 89 (1300HV30)
TRS (N/MM2):1660
ความพรุน (ISO): A02B02
คาร์บอนฟรีและเฟสไฟท์: C00
ขนาดเกรนเฉลี่ย (UM) :1.2-1 .8
ไรลีย์ช่างไฟ: 71 + / -7.5

เราผลิตขนาดแตกต่างกันและรูปทรงที่แตกต่างกันของขาคาร์ไบด์, กระดุม, เล็บที่ใช้สำหรับรองเท้า, ม้า, รถโดยสาร, รถบรรทุก, วงจรรถยนต์ ฯลฯ เราเชื่อว่าคุณภาพที่โดดเด่นของเราราคาที่ดีและบริการที่เป็นเลิศจะเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณ.